ว่างัยค่ะเเม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นงัยกันบ้างค่ะ

ท้องโตกันหรือยังแม่บ่านนี้อึดอัดมากค่ะลุกนั่งลำบากมาก

ว่างัยค่ะเเม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นงัยกันบ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

23 กค ค่าาา ดีใจที่ผิวยังไม่แตกลาย แต่น้ำหนักก็ขึ้นมาหลายโล ลูกสาวดิ้นเก่งมาก จำเสียงคุณแม่ได้แล้วด้วย เก่งมากกก ^^

กำหนด28ก.ค.ค่ะฉี่บ่อยมากเวลานอนก้จะต้องพลิกไปพลิกมาจนกว่าจะได้ท่าที่สบายถึงจะนอนได้

4y ago

พอนอนแล้วจะลุกขึ้นก้ลำบากปวดเอวด้วยอั้นฉี่ก้ไม่ได้😅😅

เหมือนกันดลยคร่า บ้านนี้ 8 ก.ค จร่า ทำไรก้เริ่มลำบางแล้วตอนนี้

4y ago

ลุกนั่งลำบากมากแม่

5 ก.ค.คะเวลาเดินเริ่มอืดแล้วคะ555เวลานอนก้เริ่มไม่ค่อยสบายตัว

กำหนด 14 ก.ค. คะ เดินเริ่มไม่ค่อยไหวคะเหนื่อยง่ายและปวดหลังคะ

จะลุกทีต้องให้คุณพ่อช่วยฉุดละค่ะ เดอนเป็นเพนกวิ้นแล้ว

11 กค 63 ค่ะแม่ ยังชิลได้อยู่ค่ะ จะอึดอัดแค่เวลากินค่ะ😅😅

22กรกฎาค่ะอึดอัดมากฉี่บ่อยมากค่ะปวดหลังด้วยค่ะ

20 ก.ค.จ้าา ลุกนั่งลำบาก ฉี่บ่อยขึ้นมากจ้าา

7กคค่ะต้องนอนตะแคงอย่างเดียวละคะ