ว่างัยค่ะเเม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นงัยกันบ้างค่ะ

ท้องโตกันหรือยังแม่บ่านนี้อึดอัดมากค่ะลุกนั่งลำบากมาก

ว่างัยค่ะเเม่ๆทีมกรกฎาคมเป็นงัยกันบ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

อึดอัดเหมือนกันค่ะ นอนก็ลำบาก

15กค. อึดอัดมากคะ นอนหงายไม่ได้เลย

26 w แน่นไปหมดแล้วจ้าา กำหนด 20 ก.ค

อึดอัดมากค่ะ เจ็บซี่โครงมาก

ลุก นั่ง นอน ลำบากมากจ้า 21 ก.ค.

9ก.ค.จ้า กำลังอึดอัด

25w กำหนดคลอด 30กค จ้า

เริ่มอึดอัดละค่า

เหมือนกันเลยค่ะ

หญิงหรือชายค่ะแม่

4y ago

ไปซาวมาครั้งที่แล้วน้องหนีบไว้ค่ะ