พุงคนท้อง15w

ท้องโตกันรึยังค่ะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

14week 1day ท้องแรกค่ะเริ่มอย่างเห็นได้ชัดแล้วค่ะน้องก็เริ่มตอดเบาๆแล้วด้วยค่ะ

14วีค5วันท้องเริ่มป่องออกมาจนเห็นได้ชัดเเล้วค่ะตอนนี้ ท้องแรกค่ะ

โตแล้วค่าาขนาดท้องแรกนะคะ ขึ้นมาเกือบ10โลแม่บวมหนักมากก

17w 5d ค่ะ เริ่มเห็นชัด ท้องแรก แต่ นน. ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

10วีคแล้วค่ะ ท้องยังแฟบเหมือนไม่ได้ท้องเลย

บ้านนี้ตอน15w ยังปกติยุเรยค้ะ

พรุ่งนี้ครบ15วีค..ท้องเเรก

15สัปดาห์6วันคะ ท้อง2😍

6y ago

แตกเหมือกันคะแต่ไม่เยอะ😂

บ้าน19w1d_ค่ะ ท้องแรกค่ะ