จากที่โพสต์ถามแม่ๆว่า ญ หรือ ช สรุปคือชายจ้า

ท้องแหลมๆ ชอบกินของหวาน แต่ก็ได้ชาย ไม่เกี่ยวว่าท้องจะลักษณะแบบไหน ชอบกินอะไร ขนสดแม่บ้านนี้ชอบกินทุกอย่างที่เหมือนท้องผู้หญิง แต่ก็ได้ชายเด้อ 💕 ขอดูแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ ทีมธันวาคม

จากที่โพสต์ถามแม่ๆว่า ญ หรือ ช สรุปคือชายจ้า
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวว่าท้องแหลมหรือป้าน กินได้กินไม่ได้ หน้าสวยหน้าโทรมเลย ทุกอย่างคือต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ

4y ago

จริงที่สุดค่ะ