สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ชอบกินของหวาน ของเปรี้ยวก็มีบ้างเเต่ไม่กินบ่อย ชอบส้มตำ ง่วงนอนทั้งวัน ไม่เเพ้ท้อง น้องจะเป็น ผ.ญ ลึก ผ.ช ค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ แพ้ไม่แพ้ ชอบกินอะไรมากกว่าไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ อาการง่วงนอนเป็นอาการของคนท้องปกติอยู่แล้วค่ะ