ท้องน้ำหนักลด

ท้องแล้วน้ำหนักลดลง เป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะปกติ ถ้าซาวด์มาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้าา

ช่วงแพ้ 1-3 เดือน ปรกติคะ แม่บ้านนี่ก่อนท้อง 41 พอรู้ว่า ท้อง+แพ้ ลดเหลือ37 ปัจจุบันเข้าเดือนที่4 น้ำหนักขึ้นมาที่38.5 คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ปรกติคะ