หิวบ่อย น้ำหนักขึ้น

ท้องแล้ว หิวบ่อยมากเลยค่ะ กินเยอะมาก ตอนนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมาก พึ่งจะ7 w เอง ทำไงดีค่ะ กังวลใจกลัวจะเป็นผลเสีย แม่ๆมีวิธีควบคุมอาหารหรือคำแนะนำบ้างมั่ยค่ะ

7 ตอบกลับ

เวลาหิวเราจะพยายามทานโปรตีน กับผักผลไม่ค่ะ จะไม่ทานอะไรที่เป็นแป้งหรือน้ำตาล

3mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰