ท้องแรก 11w+3 น้ำหนักแม่ลงค่ะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องแรกๆหนัก61 ตอนนี้ลงมาเป็น60 ต้องบำรุงยังไงบ้างคะ

ท้องแรก 11w+3 น้ำหนักแม่ลงค่ะเป็นอะไรมั้ยคะ
41 ตอบกลับ

แรกๆก็ลงเหมือนกัน เพราะกินแล้วอ้วก น้ำหนักลง พอหายแพ้แม่บำรุงกินอาหารให้ครบค่ะ เดะจะเพิ่ม