ลูกชายหรือลูกสาว?

ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกชาย ท้องสองแพ้หนักมากมีโอกาสจะได้ลูกสาวมั้ยหนออ? อีกไม่กี่วันก็รู้เพศแล้วตื่นเต้นมากกกกก❤️

2 ตอบกลับ

เหมือกันค่ะท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกชาย ท้องนี้แพ้หนักมากก้ได้ลูกชายอีก555++ขอไห้แม่สมหวังค่ะ

5y ago

ไช้ค่ะยังไงก้ลูกเราค่ะ แรกๆแม่จิตตก ตั้งใจปล่อย แล้วคิดว่าตัวเองต้องได้ ผ.ญ พอซาวด์ว่าได้ชายแม่จิตตกน้อยใจทำไมไม่ได้ผ.ญ แต่พอได้29wแม่ไปซาว4มิติเห็นหน้าแกแล้ว ตกหลุ้มรักแก แม่ก้เริ่มเปลี่ยนความคิด ว่าเค้าเกิดมาแล้ว เค้าเปนลูกเรา เพศไหนเราก้รักค่ะ

ขอให้สมหวัง​นะคะ 😊

5y ago

สาธุค่ะ😁