ตรวจขึ้น2ขีดแต่พอไปตรวจที่โรงพยาบาลบอกไม่ท้องสรุปท้องไหมค่ะ สับสนไปหมด

9 ตอบกลับ

หนูก็เป็นแบบนี้เลย จ้าไปคลีนิกหมอบอกไม่ท้องซาวหน้าท้องไม่เจอเลยขอเจาะเลือด สรุปท้องจ้า ตอนนี้ 29+6แล้วจ้า

ส่วนของเราตอนนี้เจอถุงตั้งครรภ์แต่มาตรวจที่ตรวจการตั้งครรภ์ปรากฏว่าขึ้นขีดเดียวคืองงค่ะตอนนี้

ลองซื้อที่ตรวจใหม่มาตรวจอีกรอบ หรือไม่ก็เปลี่ยน รพ. เช็คอีกรอบดีไหมค่ะ 😊เอาใจช่วยค่ะ

บ้านนี้จางกว่านี้ค่ะ หมอบอกไม่ท้อง ผ่านมา1อาทิตเลือดออกมีก้อนเลือดหลุด สรุปแท้งค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สรุปท้องค่ะ ตรวจเลือดเลยค่ะ

เคยเจอแบบนี้ ตอนนี้น้องจะสองขวบแล้วค่ะ 😁

ตรวจเลือดเลยค่ะ

หมอบอกใม่ท้องคะ

4y ago

อันนี้มันคือที่เทสไข่ตกรึเปล่าคะ ถ้าเป็นเทสตั้งครรภ์จะเขียนว่า HCG ค่ะ