40+1แบบนี้ใช่มูกเลือดไมค่ะ

ท้องแรกไม่มีแบบนี้ค่ะมีแต่น้ำเดินออกก่อนพอมาท้องสองออกแบบนี้ก็เลยไม่รู้ว่ามันคืออะไร..แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะไม่รู้จิงๆค่ะ😟😟

40+1แบบนี้ใช่มูกเลือดไมค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่จ้าเพราะท้องแรกหนูก็อาการแบบนี้จ้า รีบไปหาหมอเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ😭

ใช่ค่ะแม่

3y ago

น้ำนมไม่ค่อยมีเลยค่ะแม่😭