แนะนำอาหาร ผัก ผลไม้ แก้แพ้ท้องหน่อยค่ะ

ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ท้องเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2แพ้หนักมากเลยน่ะ แม่ทำงานเกือบไม่รอดแต่ละวัน กินอะไรเขาไปก็อ้วก มีแต่อยากนอนอย่างเดียวเลย

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงช่วยค่ะ ทานบิสกิตรองท้อง ขนมปังโฮลวีต อะโวคาโดได้ค่ะ