ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกสาวมั้ย หมอบอกว่าลูกสาว

ท้องแรกได้ลูกชาย แม่ตื่นเต้นอยากได้ลูกสาว

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกสาวมั้ย หมอบอกว่าลูกสาว
33 ตอบกลับ

ของเราก็เห็นเป็นกลีบชัดมากเหมือนกันคะ​ชัดกว่านี้อีก ซาวด์ตอน6เดือน​ หมอบอกลูกสาว​ พอมาตอนนี้​ 8เดือนกว่า​ คนแถวบ้านบอกลูกชาย​เขาดูจากลักษณะท้อง​เขาว่าท้องแหลม ตอนนี้สับสนไปหมด​ซื้อชุดลูกสาวไว้หมดเลย😧

4y ago

พยามยามเชื่อหมอคะเพราะอยากได้ลูกสาวมากคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อารมณ์กันกันเลย ของเเม่ลุ้นเดือนหน้าหมอนัด คนที่สองอยากนี้อยากได้ลูกสาวมากๆ ขอให้สมหวังๆ จร้า

4y ago

ขอบคุณนะค่า🥰 ขอให้แม่สมหวังนะค่ะ

ตอนซาวด์แบบนี้เลยค่ะ หมอบอกคือแคม 5555 ผู้หญิงชัวร์จ้า น้องไม่หนีบ ไม่มีไข่ไม่มีจู๋โผล่

4y ago

ขอบคุณค้า 🥰แม่ลุ้นและตื่นเต้นเลยสอบถามเพื่อความแน่ใจ

คล้ายกันเลยค่ะแม่ หมอบอกลูกสาว แต่บ้านนี้รอผลตรวจน้ำคร่ำชัวร์ๆ ดีกว่าค่ะ

กลีบชัดแบบนี้น่าจะใช่นะคะ บ้านนี้ก็เห็นเป็นกลีบชัดเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่ทั้งลุ้นทั้งตื้นเต้น🥰

บ้านนี้หมอนัดซาวด์วันนี้ค่ะ ท้องสอง อยากได้ ผญ เหมือนกัน ลุ้นมากกก

4y ago

สรุปได้ชาย ค่ะ 5555 คนแรกก็ชาย ในท้องก็ชาย

ของเราดูไม่ออกเลย หมอบอกว่าอะไรอะตามหมอค่ะ เราดูไม่เป็น555

เห็นเป็นกลีบ2กลีบนี่ใช่เลยค่ะ ของเราก็แบบนี้ได้ลูกสาว

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰แม่ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเลยมาสอบถามเพื่อความแน่ใจ

ของเราก็กลีบแบบนี้เลยค่ะ😂😂😂 หมอบอกได้ลูกสาว

กลีบชัดมากแม่ สาวน้อยแน่นอนค่ะ ☺️👧🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍แม่ดูไม่ค่อยเป็น