ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกสาวมั้ย หมอบอกว่าลูกสาว

ท้องแรกได้ลูกชาย แม่ตื่นเต้นอยากได้ลูกสาว

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าลูกสาวมั้ย หมอบอกว่าลูกสาว
33 ตอบกลับ

คิดว่าใช่นะคะ ดีใจด้วยค่ะแม่ 👧

ลูก​สาวค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

กลีบชัดขนาดนี้ ลูกสาวค่ะ

4y ago

😍ขอบคุณนะค่ะ แม่ดูไม่ค่อยเป็น

ชัดมากค่ะแม่สาวแน่นอน

4y ago

ขอบคุณค้า 🥰แม่ลุ้นและตื่นเต้น

ลูกสาวแน่นอนค่ะแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะ​ สมใจแม่

สาวคะ ยินดีด้วยน๊า😘

ลูกสาวจ้า กลีบน้อยๆ

น่าจะลูกสาวนะคะแม่

ลูกสาวแน่นอนจ้า