อาการแพ้ท้องทำยังไงจะดีขึ้นคะ

ท้องแรกได้ประมาน 7 weed เข้า 8 weed แล้วค่ะ รู้สึกปวดหัวตลอดทั้งวัน และกินข้าวทีไรก็จะรู้สึกแสบท้อง และอ้วกตลอด อยากถามแม่ๆว่าทำยังไงให้อาการดีขึ้น หรือสามารถทานยาอะไรให้ลดอาการแพ้ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขอยาจากหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ว่าแพ้ท้องมากอยากขอยา เดี๋ยวหมอจะจ่ายยาให้เองค่ะ