ท้องแรกคลอดกันกี่วีค

ท้องแรกแม่ๆบ้านไหนแตกก่อน40วีคไหมคะ ตอนนี้33วีค กำหนด3เมษา

13 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องแรกก็เมษา ท้องสองก็เมษาวันเดียวกันกับพี่เขาเลย 🤣 แต่ว่าท้องแข็งบ่อยแล้วและปวดจิมมี่ปวดอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด33+1 น้ำคร่ำแตกเลนได้คลอดก่อนกำหนด ส่วนท้อง2ตอนนี้33+4 ได้เหน็บยากันคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่16วีคค่ะ

3mo ago

จริงๆไม่ได้ค่ะ แต่น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิด5เซนเลยต้องคลอดวันนั้นเลย น้องยีงหายใจเองไม่ได้ต้องเข้าnicuค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+4วีคคะ รอลุ้นท้อง2จะแตกก่อนเมษาไหม😅 แอบมีมูกใสออก+ท้องแข็งบ้างแล้วคะ กำหนด12เมษา

3mo ago

33+1คะแม่

ท้องแรกน้ำคร่ำแตกตอน38+4 ท้องนี้31wแล้ว อยากให้ถึงเมษาไวๆ อิแม่อยากแตกแล้วค่ะ😂

3mo ago

เท่ากันเลยค่ะ31​ กำหนดเมษายากแตกแล้วเหมือนกัน🤣

คนแรกเราคลอด 39+5 ท้อง2 กำหนดคลอด 21 เมษา แต่ไม่รู้ว่าจะผ่านสงกรานต์ไหม

39+2ค่ะ เกือบได้ผ่า โดนยาเร่งคลอดไป1ชม คลอดเลยค่ะคลอดง่ายมากๆ

น้ำเดิน39วีคพอดีค่ะได้ผ่าฉุกเฉินเพราะปากมดลูกไม่เปิด

ท้องแรกคลอดตอน38+4 ท้องสอง38+1 ตอนนี้ท้องสามได้34วีค กำหนด7เมย. คะ

3mo ago

คะคลอดธรรมชาติทั้งสองท้องเลย

บ้านนี้นัดคลอด1 พ.ค คมค่ะตอนนี้30+4วีคเเล้วค่ะ

บ้านนี้34+2 กำหนดคลอด3เมษาเหมือนกันจ้า