ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ คลอดธรรมชาติหรือผ่า มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ #ทีมท้องแรก #ทีมธันวาคม

3 ตอบกลับ

ท้องแรกธรรมชาติ39+3ค่ะ ท้องนี้37+3แล้วยังไม่มีทีท่าเลยรอลุ้นค่ะ

ท้องแรกคลอด 38+2 คลอดธรรมชาติคะ ท้องสองรอลุ้น 22ธันวา

คลอด39+3วีคค่ะ คลอดธรรมชาติ​