Mamypoko Super Premium Organic เท่านั้น

ท้องแรกแตกละจ้าา ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสจัดของเตรียมไว้ก่อนคลอด ด้วยความเป็นท้องแรกแม่เลยกังวลกับทุกเรื่องจึงต้องศึกษาหาข้อมูลเยอะมากๆว่าสิ่งไหนดีและไม่ดีต่อลูก ยิ่งเป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูป 👉ต้องเป็นผ้าอ้อม Mamypoko Super Premium Organic เท่านั้น👈 เพราะมั่นใจเลยว่าลูกน้อยต้องไม่แพ้ ไม่คัน ปลอดภัยอ่อนโยนต่อผิวลูกแน่นอนเพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน 🧡 ยิ่งตอนนี้มีรุ่นใหม่ที่กระชับ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม แถมยังบางแค่ 0.4 cm. มีขอบเอวนุ่มตัวผ้าอ้อมจึงนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยทำให้มั่นใจมากขึ้นไปอีก ว่าแม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยแล้วจริงๆ เลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดต้อง Mamypoko Super Premium Organic เท่านั้นที่แม่ปลื้ม🧡#ตั้งครรภ์ #ลูกคนแรก

Mamypoko Super Premium Organic เท่านั้น
1 ตอบกลับ

ดีจริงค่ะรุ่นนี้

3y ago

ลูกไม่แพ้เลยค่ะ