14 สัปดาห์ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ??

ท้องแรกเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ส่วนตัวแม่อายุ 24 รู้สึกว่าท้องออกและใหญ่มากถ้าเทียบกับคนที่อายุครรภ์ไล่ๆกัน ปกติไม่ไช่คนผอมค่ะแต่ก็ไม่ได้อ้วน อยากทราบว่าอายุครรภ์เท่านี้ขนาดท้องใหญ่ไปมั้ยคะ ?

14 สัปดาห์ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ??
49 ตอบกลับ

เรา 17 สัปดาห์ยังไม่ออกเลย พุงแม่ด้วยหรือเปล่า ประเด็นคือโฟกัสนน.ลูกค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้สำคัญ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏 น่าจะเป็นเพราะหนังท้องหนาด้วยค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดลง 1 โล ส่วนน้องสมบูรณ์แข็งแรงปกติดีค่ะ ดิ้นเก่ง เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ 🥰