14 สัปดาห์ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ??

ท้องแรกเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ส่วนตัวแม่อายุ 24 รู้สึกว่าท้องออกและใหญ่มากถ้าเทียบกับคนที่อายุครรภ์ไล่ๆกัน ปกติไม่ไช่คนผอมค่ะแต่ก็ไม่ได้อ้วน อยากทราบว่าอายุครรภ์เท่านี้ขนาดท้องใหญ่ไปมั้ยคะ ?

14 สัปดาห์ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ??
49 ตอบกลับ

ปกติแม่เป็นคนมีหน้าท้องยุแล้วหรือป่าวค่ะเลยทำให้ออกใว

4y ago

จ้าบ้ทนนี้รอลุ้นอีกเดือนหน้าค่ะอาทิตที่แล้วซาวมาแต่น้องหนีบใว้ค่ะเลยอดเห็นเลยอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แม่เช่นกันนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กค่ะ

ใหญเท่าเรา8 เดือนตอนนี้เลยค่ะ หรือเราเล็กไปก็ไม่รู้ 😆

อยู่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะแม่ ของแม่ก็ถือว่าใหญ่ค่ะ

ใหญ่คะ ขนาดใกล้เคียงกับของเราเลย แต่เราอายุครรภ์ 23W3D

4y ago

จริงที่สุดค่ะ ❤️

บ้านนี้ 5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลยคะแม่

4y ago

เพราะตัวแม่เองหน้าท้องหนาด้วยค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกได้ลูกสาวจริงๆค่ะ 🥰

14w + 3d แต่เล็กกว่านี้จ้า ขึ้นกับสรีระคุณแม่เนอะ

เรา14วีค6วัน ท้องยังไม่ออกเลย อายุ24เหมือนกันเลย😊

4y ago

ขอบคุณจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🙏🥰

แม่บ้านนี้ก้อคนผอมค่ะ อายุครรภ์ 15 วีคกว่าๆค่ะ

4y ago

😍

แม่เป็นคนท้องหนารึป่าวค่ะ ดูเหมือนจะเป็นพุง

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ ❤️

ท้องใหญ่มากค่ะเท่ากันเราตอนท้อง5เดือนเลยค่ะ