ฉีดวัคซีนโมเดอร์นาตอนตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ฉีดวัคซีนโมเดอร์นาตอนตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอที่รับฝากครรภ์สั่งฉีดหรือแม่จะไปฉีดเองข้างนอกคะ ถ้าฉีดเองแนะนำให้สอบถามคุณหมอก่อนค่ะ เพื่อความมั่นใจ