4เดือนท้องออกกันเยอะมั้ยค่ะ

ท้องแรกเลยค่ะ 4เดือนแม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4เดือนท้องออกกันเยอะมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องๆแม่ยังใส่รองเท้าสั้นสูงยุรึ?

บ้านนี้ออกน้อยมากค่ะ 😊