ท้องแรกคะ🙏

ท้องแรกเลยคะ​ ไม่เคยมีประสบการณ์​ท้องมาก่อน​ เราท้องได้4เดือน​ 17​ วีค​ แล้วคะ​ แต่หน้าท้องยังแค่นี้อยู่เลย​ มีอะไรทำให้น้องในครรณ์ได้สารอาหารจากเรามากที่สุดคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกคะ🙏
11 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ชอบออกกำลังกายที่หน้าท้องพอท้องแล้วไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ😂 แต่ของแม่ท้องแรกเท่านี้แหละค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ​ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่​ เลยมาถามกลัวน้องจะไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ที่กินไป

บ้านนี้ 18วิคเต็ม ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกเฉพาะตอนกินข้าวอิ่มใหม่ๆ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ 220 กรัม

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่​ ขอบคุณนะคะแม่ที่ให้คำแนะนำเดี๋ยวรอพบหมออีกทีวันที่28นี้คะ​ ถ้าลูกน้ำหนักตามปกติ​ ก็โอเครคะ

ไม่ต้องกังวลบ้านนี้ท้อง2แล้ว5-6เดือนแล้วยังใส่กางเกงยีนรัดๆได้ยุเลย เดี๋ยวก็ออกจ้า

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆที่ให้คำแนะนำ​ แค่กลัวลูกจะไม่ได้รัับสารอาหารจากเราคะ​ ❤️❤️

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ❤️🙏

บ้านนี้ท้องแรกใหญ่อยู่นะ 18+3หนักเด็ก230 กรัมจ้า แม่รุ้น้ำหนักลูกยังค่ะ

2y ago

ขอบคุณน้าค้าแม่ๆ❤️💪👶

พึ่ง17wเองจะให้ใหญ่คงไม่ใช่แล้วค่ะ ยอดมดลูกยังไม่ถึงสะดือด้วย

ท้องแรกจะเล็กแทบไม่รู้ว่าท้อง จะใหญ่ตอน 6-7เดือนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่​ ที่ให้คำแนะนำ​❤️❤️

บ้านนี้ท้องแรกก็เท่านี้เหมือนกันค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ​ ขอให้แข็งแรงๆนะค้าคุณแม่

ท้องแรกประมาณนี้แหละค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏

5เดือน6เดือนจะค่อยใหญ่ค่ะ