ท้องแรกคะ🙏

ท้องแรกเลยคะ​ ไม่เคยมีประสบการณ์​ท้องมาก่อน​ เราท้องได้4เดือน​ 17​ วีค​ แล้วคะ​ แต่หน้าท้องยังแค่นี้อยู่เลย​ มีอะไรทำให้น้องในครรณ์ได้สารอาหารจากเรามากที่สุดคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกคะ🙏
11 ตอบกลับ

5เดือน6เดือนจะค่อยใหญ่ค่ะ