ภาวะแท้งคุกคาม ???

ท้องแรกเลยคะ แม่ๆทุกคนเคยมีประสบการณ์กันไหมม แล้วอีกนานไหมกว่าจะมาอีก??

1 ตอบกลับ

ปล่อยไปเรื่อยๆคะ ปล่อยอีกคะ ธรรมชาติ เดี๋ยวเค้าก็มา.. ทำใจให้สบาย ทีนี้ก็ให้ไม่ห่างจากคุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิดนะะคะ ถ้าติดอีกรอบ. แม่ก็แท้งมาหลายหนคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️💙🤰