ท้องสองผ่าคลอด

ท้องแรกเราผ่าคลอด ท้อง2เราต้องเจ็บท้องคลอดเองหรือต้องนัดหทอผ่าค่ะ พอนัดหมอตามที่เราจะผ่า หมอก็ไม่ว่างค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าเคยผ่าก็จะได้ผ่าตลอดค่ะ น้อยมากที่จะได้คลอดธรรมชาติ

4w ago

นัดหมอ ผ่า 2 รอบแล้วค่ะวันพฤหัสบดีที่ 2หมอเขาก็ไม่ว่าง วันเสาร์ที่5 เขาหยุดทำงาน ตอนนี้ 35 สัปดาห์ค่ะ