ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์แล้ว

เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อยขึ้น ปวดบริเวณท้องน้อยร้าวไปถึงสะโพกลงก้น เดินไปเดินมาในบ้านเจ็บจี๊ดต้องหยุดอยู่นิ่งๆ อาการปกติหรือเป็นเพราะอากาศหนาว ? ท้องสองผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าจีดบ่อยๆหาหมอค่ะเผือคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏