ท้อง2รอบนี้มีแม่ๆท่านไหนเป็นหวัดบ่อยบ้างมั้ยค่ะ

ท้องแรกเป็นลม2-3ครั้ง แต่ท้องสอง เป็นหวัดบ่อยมากเลย เป็นจนเหนื่อย มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันช่วงแชร์ประสบการ์ณ์หน่อยค่ะ ว่าควรไปหาหมอมั้ยยย

1 ตอบกลับ

ใช้เป็นพอเข้าไตรมาสที่สองนี่คือเป็นหวัดมีน้ำมูกไหลไอด้วยเป็นจนเหนื่อย🥺