มีความกังวลใจขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

ท้องแรกอายุครรภ์ได้ 12 w มีมูกเลือดออกหมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นแล้ว ได้กลืนยาและขูดมดลูก พอมาท้องสองได้น้องแฝด ตอนนี้อายุครรภ์ 7 w มีโอกาสหลุดมั้ยคะ เห็นแม่บางท่านบอกถ้าเคยหลุดแล้วจะหลุดอีก กังวลใจมากค่ะ

มีความกังวลใจขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ
2 ตอบกลับ

ดูแลรักษาสุขภาพให้ดีนะคะทำใจให้สบายค่ะ ระวังอย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน