40+2 สัปดาห์

ท้องแรกอะค่ะ พึ่งมีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอดแต่เป็นเลือดสีน้ำตาลควรทำไงดีค่ะ ท้องแรก

21 ตอบกลับ

หิ้วตระกร้าลูก แล้วไปรพ.จ้าาาาา

ไปหาหมอ เลยค่ะ หน้าจะคลอดแล้ว

จะคลอดแล้วจ้า...หาหมอด่วนจ้าา

หาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้วววว

ไปหาหมอคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

หาหมอเลยจ้าแม่

หาหมอด่วนๆจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า