ท้องแรกอยากรู้ว่าต้องรับประทานอาหารอย่างไงคะอันไหนกินได้อันไหนกินไม่ได้คะสอบถามแม่ๆหน่อย🥺

ท้องแรกอยากรู้ว่าต้องรับประทานอาหารอย่างไงคะอันไหนกินได้อันไหนกินไม่ได้คะสอบถามแม่ๆหน่อย🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ งดของหมักดอง ของดิบ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า❤️

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นของหมักดอง,แอลกอฮอล์,ของดิบ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️