ท้องอยู่ คอลลาเจนได้ไหมคะ

ท้องแรกอยากทราบว่า ท้องอยู่ดื่มคอลลาเจนได้ไหมคะ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตามความจริงคนท้องไม่ควรทานคอลลาเจนค่ะแม่ แต่เคยเห็นคอลลาเจนที่คนท้องสามารถทานได้จากในเฟส ไม่รู้ว่าชื่ออะไรนะคะ แต่บ้านนี้ไม่เคยกินนะคะ ไม่กล้าเสี่ยง คอลลาเจนสามารถหาได้จากอาหารที่เราทานนะคะ อย่างเช่น เมนูข้าวขาหมูค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ได้ค่ะ