กลัวแท้งซ้ำ

ท้องแรกหลุด (7w6d-หัวใจหยุดเต้น) ตอนนี้ท้อง 2 หมอฉีดยากันแท้งให้ (4w-ฝากครรภ์) ตอนนี้ได้ 10w4d คุณแม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ดูแลสุขภาพเต็มที่ แต่ยังแอบกังวลอยู่ทุกวีค มีวิธีลดความกังวลยังไงคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ มีผลต่อลูก อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก จะทำไรต้องระวังตัวเองสุดๆค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาที่หมอให้มาอย่าให้ขาด