ใครเคยท้องครั้งแรกลูกเสียชีวิตในครรภ์ ท้องต่อไปจะทำไงดีคะกังวนมาก

ท้องแรกลูกเสียชีวิตในครรภ์ตอน 37 สัปดาห์คะ หมอสรุปว่าเกิดจากภาววะเบาหวานขนานตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้อง2 ประมาน 6 สัปดาห์ มีความกังวนมากว่าจะมีปัญหาอีกมัยอยากได้เจอหน้าลูกได้เลี้ยงลูกแบบคนอื่นบ้าง

11 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ คุณแม่