ท้อง2แล้ว แพ้ท้องทรมานกว่าท้องแรกอีก 😭

ตอนนี้ท้อง ประมาน 6สัปดาห์ กินไม่ได้ อ้วกตลอด เวียนหัว ท้อแท้กับชีวิตมากเลยตอนนี้ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง รับมือกันยังใงค่ะ บ้านนี้นอนร้องทุกวันเลย😭 ไม่ใหวแล้วแม่😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งกินของเปรี้ยว ทั้งอมน้ำแข็ง พกมะขามจี๊ดจ๊าดเซเว่นติดตัวตลอดคะ

ลองกินของเปรี้ยวดูค่ะ เช่นน้ำมะนาวอุ่นๆ