35w 5d ทีมสิงหาคมคะขอดูท้องแม่ๆสิงหาคมหน่อยคะมีอาการเป็นไงบ้างคะท้องแข็งบ่อยด้วยบ้านนี้ปวดหนวงๆปวดเอวขาบวมอึดอัดหายใจไม่ออกไม่ค่อยออก

ท้องแรกลูกผู้หญิงจร้า

35w 5d ทีมสิงหาคมคะขอดูท้องแม่ๆสิงหาคมหน่อยคะมีอาการเป็นไงบ้างคะท้องแข็งบ่อยด้วยบ้านนี้ปวดหนวงๆปวดเอวขาบวมอึดอัดหายใจไม่ออกไม่ค่อยออก
49 ตอบกลับ

37+หมอนัดผ่าวันที่29นี้แล้วค่ะ กำหนดสิงหาคมแต่หมอนัดผ่าก่อนเพราะน้องอยู่ท่าก้นค่ะ