35w 5d ทีมสิงหาคมคะขอดูท้องแม่ๆสิงหาคมหน่อยคะมีอาการเป็นไงบ้างคะท้องแข็งบ่อยด้วยบ้านนี้ปวดหนวงๆปวดเอวขาบวมอึดอัดหายใจไม่ออกไม่ค่อยออก

ท้องแรกลูกผู้หญิงจร้า

35w 5d ทีมสิงหาคมคะขอดูท้องแม่ๆสิงหาคมหน่อยคะมีอาการเป็นไงบ้างคะท้องแข็งบ่อยด้วยบ้านนี้ปวดหนวงๆปวดเอวขาบวมอึดอัดหายใจไม่ออกไม่ค่อยออก
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 w 1 d ลูกสาว กำหนดคลอด 14 แต่ผ่า 1 สิงหาคม ท้องแข็งบ่อยคะ เท้า มือเริ่มบวมจ้า😁

38+2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อึดอัดมาก ทรมาน😊✌️ท้องแข็งบ่อย ปวดหลังเดินจะไม่ไหวแล้ว

24สิงหาจ้า ยังไม่ปวดหน่วง แต่ท้องเริ่มแข็งบ่อย ปวดฝ่าเท้า หายใจหอบ แต่ยังไหวจ้า

คลอดเดือนสิงหาจ้า แต่ยังไม่ทราบเพศเลย คุนแม่ช่วยทายหน่อยค่ะนน่าจะเพศอะไรเอ่ย

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ

35+6ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันลูกชายค่ะ บวมทั้งตัวค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ18.8แล้วค่ะ

37+5 กำหนดคลอด 10สิงหาจ้า ปวดหัวหน่าวแบบจี้ดๆบ้างบางครั้ง ปวดหลังสุดๆเวลานั่ง

37+3 ค่า ยังปกติดีมากกก ไม่รู้สึกว่าจะคลอดเร็วๆนี้เลย อยากคลอดแล้ววว แง้

36+6 นอนไม่ค่อยหลับอึดอัดหายใจลำบาก เดินนิดๆหน่อยๆหอบ ท้องเเข็งบ่อยจ้า

35+2ค่ะตอนนี้ปวดแต่หลังคาะปวดทรมานมากอึดอัดหายใจไม่ออกเหมือนกัน

35w3d กำหนดคลอด 26 สค 2563 ค่ะ หายใจลำบากตอนนอน ปวดหน่วงๆบ้างนิดหน่อยค่ะ