ความฝันคนท้องทายเพศลูก

ท้องแรกฝันว่าพ่อที่เสียไปเอาสร้อยคอทองคำมายัดใส่มือ=ได้ลูกชาย ท้อง2ตอน3เดือนฝันว่าได้ทองคำแท่ง​ ตอน5เดือนฝันว่าได้ใส่สร้อย​ข้อมือ​ทอง3เส้น.... ฝันแบบนี้​จะได้ผู้หญิงหรือ​ผู้ชาย​ค่ะ

18 ตอบกลับ

เราฝันเห็นงูเห่า 2 ตัว เลื้อยไปเรื่อยไป แล้วเจอเด็กผู้ชายยืนอยู่เรียกให้เราไปหาเค้า แต่พอซาวด์ได้ผู้หญิงจร้า แบบนี้เราทุกคนควรโฟกัสที่คุณหมอบอกจร้า

ตอนเราท้องฝัน3ครั้ง ครั้งแรกฝันถึงแหวนแต่งงานตัวเอง ครั้งที่2ฝันว่าได้สร้อยทอง ครั้งที่3คือมีคนเอาเด็กผู้ชายมาฝากให้อยู่ด้วย น้องเพศชาย

ความฝันมันไม่เกี่ยวน่ะสิคะ คนที่บ้านฝันว่าเราได้ชาย เราคลอดออกมายังลูกสาว ตามที่หมอซาวด์ให้เลย

เราฝันว่าได้ทั้งทองและพลอยค่ะ แต่ได้ลูกสาวมา1 คน ทีแรกคุณยายน้องแอบดีใจนึกว่าจะได้แฝด 🤣

เราฝันว่าขี่ช้างสีขาวหม่นตัวใหญ่มากจะได้ชายหรือหญิงค่ะท้องแรกค่ะ

เราฝันว่าได้แหวนทอง คนอื่นบอกจะได้ลูกสาว แต่เราก้อได้ลูกผู้ชายค่ะ

ของเราฝันว่ามีคนเอาแหวนทหารมาไห้ ได้ชายจ้า☺️

ส่วนตัวฝันว่าได้ทองแท่งค่ะ ลูกเป็นผช. ค่ะ

ส่วนตัวเราฝันว่าได้ทอง แล้วได้ผู้ชายค่ะ

เราฝันว่าแฟนใส่สร้อยทองให้ได้ผู้ชายค่ะ