ความฝันคนท้องทายเพศลูก

ท้องแรกฝันว่าพ่อที่เสียไปเอาสร้อยคอทองคำมายัดใส่มือ=ได้ลูกชาย ท้อง2ตอน3เดือนฝันว่าได้ทองคำแท่ง​ ตอน5เดือนฝันว่าได้ใส่สร้อย​ข้อมือ​ทอง3เส้น.... ฝันแบบนี้​จะได้ผู้หญิงหรือ​ผู้ชาย​ค่ะ

18 ตอบกลับ

ไปซาวดูเพศลูกให้ชัดดีกว่าค่ะแม่

ฝันว่าได้พระเครื่อง กับฝันเหนงูยักษ์

ฝันแบบนี้เช่นกัน ผู้ชายจร้า

ทางนี้ลูก3คนไม่เคยฝันเลยคะ

อัลตร้าซาวด์ชัวร์สุดค่ะ

ฝันเห็นช้างค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​

ทอง = ชายค่ะ