ท้องแรกผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ

ท้องแรกผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติดีคะ คือตอนนี้39Wแล้วยังไม่มีอาการใดๆเลย ที่บ้านก็กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไรรึเปล่าอยากให้ผ่าคลอด ส่วนตัวเราก็อยากจะคลอดเองแต่ก็กังวลเพราะเราไม่มีอาการปวดเตือนอะไรเลย แม่ๆช่วยแนะนำทีคะ

2 ตอบกลับ

คนคลอด 40w ขึ้นไปก็มีค่ะแม่ ส่วนตัวท้องแรกเลือกผ่าคลอดเลยค่ะ มันตอบโจทย์อะไรในชีวิตเราได้เยอะกว่าการรอคลอด

บ้านนี้ก็ยังไม่คลอดเลยจ้า39+3แล้วท้องแรก