สงสัย

คือตอนนี้39wแล้วคะ มีน้ำเหลืองๆขุ่นๆไหลออกมาบ่อยมากคะ ซึมออกนอกกางเกงใน แต่ไม่ใช่มูกแน่นอนคะ อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ของเราไหลเป็นแบบคล้ายๆน้ำรั่วเลย พยาบาลบอกตกขาวอ่ะค่ะ

5y ago

อาจจะน้ำคร่ำซึมได้นะคะ ของเราซึมแบบนี้เต็มๆ2วันละก็คลอดเลยค่ะ