มีพ่อและแม่ท่านไหนเป็นพาหะทั้งคู่บ้างคะ​

ท้องแรกผลเลือดเป็นพาหะทั้งคู่เลยค่ะ​ แต่แท้งก่อน​ รอบนี้ผลเลือดยังไม่ออก​ กังวลค่ะ​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ​ แนะนำหน่อยค่ะ​แม่ๆ​

1 ตอบกลับ

ของเราก้เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่นะคะ​ แต่คุณหมอบอกว่า​ เป็นกลุ่มที่ไม่มีผลต่อลูกค่ะ​ ไม่ต้องเครียดนะคะ​ 😊😊

5y ago

ขอบคุณนะคะ