ท้องแรก38+2

ท้องแรกปกติคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไรกันค่ะนี้ 38+2weekแล้วยังเงียบอยู่ลยมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติมั้ยค่ะอยากแตกแล้ว

12 ตอบกลับ

เรา38+6แล้วทำทุกวิธีแล้วค่ะน้องไม่ยอมออกให้พ่อตาม2วันติดก็ไม่มีอาการอะไรเลยคงต้องรอหมอกระตุ้น ขนาดเดินเยอะตามที่คนอื่นบอกยังไม่ออกเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็ท้องแรก โดนกระตุ้นไปแล้วยังเงียบ ไม่มีวี่แวว เจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะมีแค่มูกออกเยอะหลังโดนกระตุ้น อยากแตกเต็มที่ค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ 38สัปดาห์ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน มีเเค่มูกเลือด แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยค่ะ 😊

39+4น้องยังเงียบเหมือนกันค่ะ..ท้องแรกด้วยไม่รู้อาการเปนแบบไหนเลย

บ้านนี้38+6ยังเงียบเหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ท้องแรกเราคลอด37+6 ท้องสองปัจจุบัน​38+4ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ

38+3ท้อง2ก็เงียบเลยค่ะแม่ อยากจะแตกแล้วเหมือนกันจ้า

38+2 กำหนด28ธันวาคม อยากแตกเเล้วเหมือนกันจ้า

38+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะพ่อตามก็แล้ว

39+6 กำหนด 17 ธันวา เงียบมากเลยค่ะ 🤣