เจ็บจริงรึเจ็บหลอก

38+2weekเจ็บท้องเตือนนานสุดกี่ชั่วโมงค่ะบ้านนี้เจ็บตั้งแต่บ่ายโมงจนป่านนี้ยังไม่หายเจ็บเลยค่ะปวดท้องน้อยปวดหลังมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด​ หรือน้ำเดิน​ รีบไป​ รพ.นะคะ​ บางคนก็เจ็บแบบนี้ก่อนเจ็บจิง1-3วันเลยคะ

5y ago

เราก็38+2ค่ะ ตี2เราตื่นมาเข้าห้องน้ำพอกลับมานอนก็นอนไม่หลับจนถึงตี3กว่า เพราะปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ ตี3ครึ่งเราลุกไปฉี่อีกรอบก็เห็นมีตกขาวสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย ตี3.45มีเลือดสดๆออกมา ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องถี่แล้วค่ะ เราไปถึงรพ.ตี5 ปากมดลูกเปิด6เซ็น เราคลอดตอน6.05นาที