ท้องแรกน้องหยุดการเจริญเติบโตตอน 8 week ท้องสองมีโอกาสเกิดขึ้นอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมเช่น หาหมอ 6 8 10 12 สัปดาห์ ฉีดยากันแท้ง และนอนอยู่เฉยๆเลยยย