ตอนนี้ 30 วีก

ท้องแรกนะค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ เข้าห้องน้ำบ่อยแบบ เหมือนจะ ฉี่ ไม่สุด แล้วต้องเข้าใหม่ อยู่เกือบตลอดเวลาไหม แล้วจะมีอาการ ปวดหน่วงๆ อยู่ตลอด ปวดมากก้เวลา เดินหรือ นั่ง ต้องไปหาหมอไไหม หรือเป็นเรื่องปกติ พอท้องเริ่มแก่.

30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนยิ่งปวดบ่อย อีแม่ล่ะเพลียร่างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเคล้มๆหน่อยเข้าห้องน้ำอีกแล้ว 😂😂

31 วีค + 2w ท้องแรกเป็นเหมือนกันจ้า เป็นเรื่องปกติท้องแก่

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้นั่งในห้องน้ำเลย

30 วีค เป็นเหมือนกัน ฉี่บ่อยมาก หน่วงๆท้อง

้บ้านนี้ก่อนหลับอย่างน้อย 4 รอบขึ้นไปคะ

น่าจะเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะแม่

เป็นเหมือนคะเหมือนฉี่ไม่สุด

30วีคเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมากๆ

30w5d ท้องแรก เป็นเหมือนกันคะ