ตอนนี้ 30 วีก

ท้องแรกนะค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ เข้าห้องน้ำบ่อยแบบ เหมือนจะ ฉี่ ไม่สุด แล้วต้องเข้าใหม่ อยู่เกือบตลอดเวลาไหม แล้วจะมีอาการ ปวดหน่วงๆ อยู่ตลอด ปวดมากก้เวลา เดินหรือ นั่ง ต้องไปหาหมอไไหม หรือเป็นเรื่องปกติ พอท้องเริ่มแก่.

30 ตอบกลับ

30 week ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 29 วีค

บ่อยกว่าเดิมอีกค้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะ 31 w

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันจร้า

บ้านนี้ฉี่บ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยจ้ะ

ปกติจ้า