ท้องได้21w ลูกดิ้นกลางคืนเยอะปกติไหมค่ะ

ท้องแรกนะคะ ปกตินอนหลับสบายลูกดิ้นกลางวันเป็นเวลาค่ะ พอเข้า21สัปดาห์แล้วกลางคืนลูกดิ้นเยอะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร หรือว่าเค้าหิวค่ะ หรือว่าเค้าเล่น คำถามมากมายเลยค่ะ😅 ตั้งกระทู้ตอนตี 2 เพราะลูกดิ้นแรงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ #ลูกคนแรก #ลูกชาย

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะเขาจะมีเวลาเขาค่ะ บ้านนี้ลูกชายด้วยก็ว้าวุ่นทุกคืนเลยค่ะไม่มีการเมื่อยหรือเหนื่อยอะไรเลยพอเงียบก็เงียบไปเลย

8mo ago

เยอะจริงค่ะแต่เวลาเขาดิ้นก็มีความสุขนะแต่ถ้าดิ้นมากก็จะหงุดหงิดเหมือนกันจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ชอบตื่นมาดิ้นตอนตี 2 กลางคืน พอยกโทรศัพท์มาอัดคลิป เงียบเฉย 🤣

8mo ago

ดิ้นเก่งแสดงว่าน้องแข็งแรงไปอ่านมาแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงแม่ขอบตาดำมากตอนนี้😅

เหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งช่วงตี3 มาแบบทั้งเท้าทั้งมือเลย แม่สะดุ้งตื่นทุกวัน🤣

มีดิ้นบ้าง สะอึกบ้างค่ะ สลับกัน แต่ก็บ่อยนะคะ ทั้งกลางกลางคืนเลยค่ะ

8mo ago

กลางคืนคือช่วงเวลาตื่นเลยค่ะ ยิ่งบ้านนี้เลี้ยงแมวด้วย ลูกดิ้นปลุกตี2 แมวเรียกตี4 บังเทิงมากเลยค่ะตอนนี้🤣

เรา 24w ยังดิ่นๆ หยุดๆ ตามอาามณ์เขามากเลย บางวันก้คึกมากกลางคืนเนี่ย

8mo ago

น่าจะเป็นเหมือนกันทุกบ้านนะคะ😅 กลางคืนคึกคัก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบดิ้นตอนกลางตอนเช้าเขาจะดิ้นเป็นเวลาค่ะ

8mo ago

เหมือนมีนาฬิกาปลุกตลอดเวลาเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอยากทราบเหมือนกัน

8mo ago

ได้นอนแล้วค่ะแต่ตื่นตี5:52🤣