ท้องได้21w ลูกดิ้นกลางคืนเยอะปกติไหมค่ะ

ท้องแรกนะคะ ปกตินอนหลับสบายลูกดิ้นกลางวันเป็นเวลาค่ะ พอเข้า21สัปดาห์แล้วกลางคืนลูกดิ้นเยอะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร หรือว่าเค้าหิวค่ะ หรือว่าเค้าเล่น คำถามมากมายเลยค่ะ😅 ตั้งกระทู้ตอนตี 2 เพราะลูกดิ้นแรงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ #ลูกคนแรก #ลูกชาย

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอยากทราบเหมือนกัน

11mo ago

ได้นอนแล้วค่ะแต่ตื่นตี5:52🤣