ท้องแรกท้องไม่แตกลายท้อง2จะแตกมั้ย

ท้องแรกท้องไม่แตกเลยแล้วท้อง2นี้จะมีโอกาสรอดแตกลายมั้ยค่ะมันเริ่มคันยุบยิบๆ มีแม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสแตกได้เสมอเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวช่วงนั้นด้วยนะคะ โบกครีมไปเลยค่าา